Phường Hà Khẩu tiếp sóng trực tuyến tỉnh Quảng Ninh hội nghị phổ biến, tuyên truyền về các luật được thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Ngày 10/01/2024, UBND Phường Hà Khẩu tiếp sóng truyền hình trực tuyến của Tỉnh Quảng Ninh, Thành phố Hạ Long dự hội nghị phổ biến, tuyên truyền về các luật được thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Tại điểm cầu dự hội nghị có các đồng chí: Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, các ngành, đoàn thể Phường; các đồng chí Bí thư - Khu trưởng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các khu phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe phổ biến các nội dung chính của các luật được thông qua tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XV bao gồm: Luật Căn cước; Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi); Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; Luật Nhà ở (sửa đổi); Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự; Luật Tài nguyên nước (sửa đổi); Luật Viễn thông (sửa đổi).

Thông qua hội nghị địa phương nắm rõ hơn về các quy định mới để triển khai áp dụng trong thực tế. Qua đó, sớm đưa các quy định của pháp luật đi vào thực tiễn cuộc sống; góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2024. Đồng thời, lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục tuyên truyền, phổ biến để cử tri, nhân dân nắm được và tham gia giám sát việc thực hiện các luật đã được Quốc hội thông qua.

(Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Phường)

Phường Hà Khẩu