Hội Cựu chiến binh phường Hà Khẩu phối hợp tuần tra đảm bảo an ninh trật tự Tết dương lịch 2024

Trong những năm qua, cán bộ, hội viên cựu chiến binh (CCB) Phường Hà Khẩu đã có những đóng góp tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là tham gia xây dựng, duy trì phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại cơ sở, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

Nhằm bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Dương lịch 2024, Hội Cựu chiến binh Phường Hà Khẩu đã thực hiện phối hợp ra quân tuần tra đảm bảo Tết dương lịch 2024.

Với những việc làm thiết thực của Hội CCB Phường đã góp phần tích cực trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương, cơ sở.

Phường Hà Khẩu