Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hạ Long: hội nghị tổng kết năm 2023

Ngày 12/12, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hạ Long tổ chức hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024, Tới dự có đồng chí Vũ Quyết Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, PBT Thành ủy, chủ tịch UBND TP.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp

Năm 2023, bộ máy lãnh đạo của Hiệp hội tiếp tục được kiện toàn, củng cố, duy trì hoạt động các Ban của Hiệp hội, đã tổ chức kết nạp hội viên mới 3 lần với 195 hội viên, nâng tổng số lên hơn 900 hội viên sinh hoạt tại 13 chi hội và 02 hội viên tập thể (Câu lạc bộ khởi nghiệp Hạ Long và Câu lạc bộ khởi nghiệp Hoành Bồ).

Hiệp hội tiếp tục thích ứng được với tình hình, duy trì ổn định và phát triển: doanh thu năm 2023 ước đạt 4500 tỷ, thu nhập của người lao động bình quân 7 triệu đồng/người/tháng, nộp thuế nhà nước gần 300 tỷ đồng, các hội viên đã tham gia công tác từ thiện xã hội với số tiền là hơn 1,42 tỷ đồng.

Tại hội nghị, Vũ Quyết Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đề nghị: năm 2024 Hiệp hội DN thành phố tiếp tục đoàn kêt, ổn định và phát triển SXKD, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của DN, có kế hoạch hành động phù hợp với tình hình, đặc điểm phát triển KT-XH của thành phố Hạ Long hiện nay. Thành phố tiếp tục triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn quy trình xử lý, tạo thuận lợi nhất cho Doanh nghiệp.

Tại hội nghị, Hiệp hội cũng đã kết nạp 90 hội viên mới và khen thưởng cho 29 hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

Huy Phương