THANH NIÊN HÀ KHẨU HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 23/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hà Khẩu phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) Phường tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ và đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường, đồng chí Phạm Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường, đồng chí Vũ Đức Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường và các đồng chí  các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND -UB MTTQ Phường, thành viên Hội đồng NVQS Phường, các tổ chức chính trị - xã hội Phường, các khu phố và các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

      

 Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân toàn xã dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Trần Đức Mạnh, đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Phường Hà Khẩu

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 113