Hội Chữ Thập đỏ phường Hà Khẩu tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2024 tại Bệnh viện Bãi Cháy

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Ngày 24 tháng 3, 14 Hội viên Hội chữ thập đỏ phường Hà Khẩu đã tham gia hiến máu tình nguyện tại bệnh viện Bãi Cháy. Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình. Mỗi cá nhân, tập thể hãy hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Hội viên Hội chữ thập đỏ phường Hà Khẩu tham gia hiến máu tính nguyện tại Bệnh viện Bãi Cháy

Đối tượng hiến máu: Nam đủ tuổi đời từ 18 tuổi - 60 tuổi cân nặng 45 kg trở lên; Nữ đủ tuổi đời từ 18 tuổi - 55 tuổi cân nặng 42 kg trở lên.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh mỗi một người chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người./. 

Phường Hà Khẩu

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 153