Chi Hội Luật gia phường Hà Khẩu tổng kết công tác nhiệm kỳ 2018-2023, phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 29/03/2024, Chi Hội Luật gia phường Hà Khẩu tổ chức hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ 2018-2023, phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND -UBND -UBMTTQ phường, cùng toàn thể các đồng chí trưởng các ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội phường và các thành viên Chi hội Luật gia phường Hà Khẩu.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Sửu - Chi Hội trưởng chi Hội luật gia phường Hà Khẩu đã trình bày Báo cáo kết quả công tác luật gia nhiệm kỳ 2018-2023 và  phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024.

Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, BCH Chi hội Luật gia tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với Đảng ủy, Hội Luật gia các cấp chỉ đạo nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng tổ chức Chi hội luật gia phường phát triển vững mạnh.

Đội ngũ cán bộ, hội viên chi hội luật gia phường luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4, khóa XIII và 19 Điều đảng viên không được làm;

Tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào các chương trình, kế hoạch của Quận hội, tham gia các hội thảo, hội nghị sơ kết, tọa đàm do các cấp có thẩm quyền tổ chức, đóng góp nhiều biện pháp, giải pháp phù hợp, chất lượng xây dựng tổ chức Hội;

Chi hội luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, hội viên tham gia các lớp tập huấn để nâng cao kiến thức, nắm chắc thông tin về pháp luật để áp dụng vào giải quyết công việc được giao và các hoạt động của chi hội Luật gia đạt kết quả.

Đồng thời bày tỏ mong muốn Chi hội tiếp tục phát huy thế mạnh để trong những năm tới các hoạt động đạt kết quả tốt hơn. Đồng chí cũng nhấn mạnh cần phát huy vai trò của Luật gia trong các hoạt động.

Một số hình ảnh hội nghị

Phường Hà Khẩu

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 139