BTV Thành ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ tại phường Hà Khẩu và Trung tâm Truyền thông & Văn hóa Thành phố

Sáng 22/1, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đã dự và trực tiếp trao Quyết định về công tác cán bộ của BTV Thành ủy tại phường Hà Khẩu và Trung tâm Truyền thông & Văn hóa Thành phố.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy dự và trực tiếp trao Quyết định về công tác cán bộ của BTV Thành ủy tại phường Hà Khẩu và Trung tâm Truyền thông & Văn hóa Thành phố

Tại hội nghị đã công bố Quyết định của BTV Thành ủy về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Tống, bí thư Đảng ủy phường Hà Khẩu giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Văn hóa Thành phố. Đồng thời điều động và bổ nhiệm đồng chí Mạc Trung Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thống Nhất tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Hà Khẩu, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Phạm Lê Hưng trao quyết đinh và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mạc Trung Dũng

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, đồng chí Mạc Trung Dũng được đào tạo cơ bản, có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo quản lý; có tư duy đổi mới, chỉ đạo xử lý kịp thời những công việc phức tạp. Khi còn công tác tại xã Thống Nhất, đồng chí Mạc Trung Dũng đã cùng tập thể Đảng ủy xã phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiều quyết sách hiệu quả, đưa xã Thống Nhất trở thành địa bàn phát triển, ổn định. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy mong muốn đồng chí Mạc Trung Dũng khi luân chuyển sang địa bàn mới sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc; tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tâm huyết với công việc, sâu sát cơ sở. Cùng với đó Đảng ủy phường Hà Khẩu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đồng chí Mạc Trung Dũng cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường chủ động, sáng tạo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đồng chí Phạm Lê Hưng trao quyết đinh và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tống

Đối với đồng chí Phạm Tống đã trải qua nhiều vị trí công tác, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên các cương vị được phân công. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy mong muốn khi về công tác tại Trung tâm Truyền thông & Văn hóa, đồng chí Phạm Tống sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quan tâm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, rà soát các chế độ chính sách, lãnh đạo cơ quan phát triển xứng tầm với nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Mạc Trung Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể lãnh đạo Trung tâm Truyền thông & Văn hóa tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tống

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mạc Trung Dũng và đồng chí Phạm Tống đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của BTV Thành ủy. Đồng thời bày tỏ trên cương vị công tác mới sẽ quyết tâm đem hết khả năng, kiến thức, tâm huyết để chung sức, đồng lòng cùng tập thể cơ quan mới phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, đưa phường Hà Khẩu và Trung tâm Truyền thông & Văn hoa Thành phố ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Hồng Phương- Ngọc Khánh