Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố tặng áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Dân Chủ

Sáng ngày 12/10/2020, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Hạ Long tổ chức trao tặng áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH và THCS xã Dân Chủ.

Đoàn đã tặng áo ấm cho33 em hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hơn 7 triệu đồng. Đây là số tiền đóng góp của cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thành phố nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo còn đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn tại các xã vùng cao của thành phố.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Dân Chủ được  Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố tặng áo ấm

Mỗi bộ đồ ấm dành tặng cho các em nhỏ không chỉ làm bớt đi cái lạnh giá của mùa đông mà còn sưởi ấm trái tim các em, giúp các em thắp sáng ước mơ trong tương lai và lan tỏa yêu thương trong cộng đồng. Qua đó, các em sẽ có điều kiện đến lớp, đến trường tốt hơn trong mùa đông sắp đến.

Huy Phương