Trao các quyết định của BTV Thành ủy về việc điều động và chỉ định Phó Bí thư cấp uỷ cơ sở

Ngày 15/12, tại phường Hà Khánh và xã Hoà Bình, BTV Thành ủy tổ chức công bố và trao các quyết định về việc điều động và chỉ định Phó Bí thư cấp uỷ cơ sở.

* Tại phường Hà Khánh, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã trao Quyết định của BTV Thành ủy về việc điều động và chỉ định Phó Bí thư cấp uỷ cơ sở đối với đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó trưởng phòng Dân tộc thành phố đến nhận công tác tại Đảng bộ phường Hà Khánh và chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ Đảng uỷ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ phường Hà Khánh, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 15/12/2023.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy trao quyết định cho đồng chí Phạm Ngọc Hải nhận nhiệm vụ mới.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã trao quyết định, tặng hoa và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Phạm Ngọc Hải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy khả năng, kinh nghiệm trong quá trình công tác ở các phòng, ban của thành phố, nêu gương của người lãnh đạo trong mọi tình huống; đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo phường làm tốt công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Hà Khánh, nhiệm kỳ 2020- 2025 đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Ngọc Hải cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Thành ủy, hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, cùng tập thể cấp ủy, cán bộ, công chức đơn vị công tác mới cố gắng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

* Tại xã Hoà Bình, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã trao Quyết định của BTV Thành ủy về việc điều động và chỉ định Phó Bí thư cấp uỷ cơ sở đối với đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ phường Hà Khánh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng nhận nhiệm vụ mới.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ phường Hà Khánh đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Hoà Bình và chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ Đảng uỷ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Bình, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 15/12/2023.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng nỗ lực, cố gắng phát huy các kiến thức, kinh nghiệm có được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như sự kỳ vọng của lãnh đạo thành phố và nhân dân. Xã Hoà Bình tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí Dũng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng hứa sẽ đem hết trí tuệ, sức lực, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo xã phát huy truyền thống, năng động, sáng tạo, xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng xã Hoà Bình ngày càng phát triển.

Trần Thanh – Huy Phương