Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2021

Ngày 26/8, Ban Dận vận Thành ủy Hạ Long tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2021. Gần 100 đại biểu là Trưởng khối vận, Chủ tịch MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội; trưởng, phó BCĐ quy chế dân chủ cơ sở; cán bộ phụ trách xây dựng mô hình An ninh cơ sở phường Hoành Bồ, Việt Hưng, Hà Khẩu và các xã trên địa bàn Thành phố.

Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố truyền đạt nội dung tập huấn

Trong thời gian học tập, các đại biểu được thông tin tình hình KT-XH trên địa bàn Thành phố, phổ biến quán triệt các văn bản chỉ đại của TW, Tỉnh và Thành phố trong giai đoạn hiện nay; Việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác nắm, phản ánh tình hình Nhân dân và thực hiện phong trào thi đua Dân vận khéo; Xây dựng mô hình an ninh cơ sở; Công tác an ninh dân tộc, tôn giáo, nhứng thông tin về tình hình an ninh dân tộc, tôn giáo trong thời gian qua.

Quang cảnh lớp tập huấn

Thông qua buổi tập huấn nhằm tiếp tục trang bị những kiến thức cơ bản về công tác dân vận và việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và Khối Dân vận cơ sở; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố.

Ngày 27/8 Ban Dận vận Thành ủy tiếp tục tập huấn cho đại biểu các phường trên địa bàn.

Hồng Phương