Phường Hà Khẩu tổ chức thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn phường nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nằm trong chương trình thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024; ngày 02/02/2024, đoàn lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Hà Khẩu đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Phường. Cùng tham dự có lãnh đạo công an và các đoàn thể Phường. 

Dịp này đoàn đã đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo: Chùa Minh Tâm, chùa Tiêu Giao, chùa Giầu và nhà thờ Hà Khẩu. Tại các nơi đến, lãnh đạo Phường đã tặng quà và chúc các trụ trì, linh mục, giáo xứ và các tín đồ tôn giáo cùng gia đình đón xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm nhưng không kém phần đầm ấm. Đồng thời Lãnh đạo Phường khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn tạo mọi điều kiện để các cơ sở tôn giáo hoạt động tự do trong khuôn khổ pháp luật. Qua đó, đánh giá cao sự đóng góp trong mọi mặt đời sống của các cơ sở tôn giáo và tín đồ. Đồng thời, mong các cơ sở tôn giáo ra sức tuyên truyền, vận động bà con, tín đồ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”. Đồng thời tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần, tôn giáo, tín ngưỡng của nhân dân.

Đại diện các cơ sở tôn giáo đã cảm ơn, bày tỏ niềm vui trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Phường. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết tôn giáo, tô thắm nghĩa đồng bào, cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp năm mới sắp đến, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ và các Ban ngành, đoàn thể phường kính chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân cùng toàn thể tín đồ các tôn giáo, tăng ni, phật tử đón một năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui./.

Phường Hà Khẩu

 

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 116