Phường Hà Khẩu tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

Sáng ngày 05/02/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Hà Khẩu tổ chức gặp mặt, tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự và động viên tân binh có Đ/c Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c Vũ Đức Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch HĐNVQS phường; Các đ/c trong BTVĐU, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố và 18 công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đ/c Nguyễn Trung Kiên  – Bí thư đảng ủy đề nghị các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống quê hương, truyền thống  Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời đồng chí cũng thông báo một số nội dung về Chương trình giao nhận quân ở Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố Hạ Long. Đề nghị các tân binh giữ gìn sức khỏe tốt, chuẩn bị quân tư trang đầy đủ, tập trung đúng thời gian quy định đảm bảo công tác giao quân đủ quân số và đảm bảo thời gian.

Đ/c Nguyễn Trung – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu

Tại buổi tiếp xúc, gặp mặt Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hà Khẩu đã tặng quà các tân binh sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Lãnh đạo Phường tặng quà cho các tân binh

Năm 2024, phường Hà Khẩu được giao tuyển chọn 18 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó thực hiện nghĩa vụ Quân sự là 17 công dân, thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân là 01 công dân.

Phường Hà Khẩu