Nhiều hoạt động thăm, trao quà Tết Nguyên đán trên địa bàn Phường Hà Khẩu

Hưởng ứng lời kêu gọi "Chung tay Tết vì người nghèo, không ai bỏ lại phía sau", nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, một số doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn Phường đã thăm hỏi, động viên, tặng quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

* Ngày 26/01/2024, Công ty Cổ phần Thanh Hương Hạ Long, Công ty cố phần Ngọc Trai Hạ Long, siêu thị Cường Thơ đóng trên địa bàn Phường đã trao tổng 30 suất quà (mỗi đơn vị trao 10 suất quà) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo Phường tiếp nhận quà từ các đơn vị

Đây là hoạt động thường niên của công ty với mong muốn góp phần mang lại cái tết đủ đầy cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

* Ngày 29/01/2024, Cục Hải Quan tỉnh Quảng Ninh đã trao 20 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng gồm gạo, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm khác.

Những phần quà ý nghĩa nhằm thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc; kịp thời động viên, chia sẻ để những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Bên cạnh đó, cũng trong dịp này, Cục Hải Quan tỉnh cũng trao 4 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ cho các đối tượng có phương tiện đi lại và sinh hoạt hàng ngày dễ dàng hơn, từ đó có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Cục Hải Quan tỉnh Quảng Ninh trao tặng xe lăn cho cụ Đặng Văn Hải tổ 56 khu 5 Phường Hà Khẩu

Tiếp nhận tấm lòng của các đơn vị, Chủ tịch UBND phường Hà Khẩu: đồng chí Vũ Đức Cường cảm ơn sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, đơn vị đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, qua đó, góp phần chung tay giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đón xuân đầm ấm, vui vẻ.

Chủ tịch UBND phường Hà Khẩu cũng mong muốn các đơn vị tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, làm ăn có hiệu quả, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cùng với cộng đồng tích cực chung tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, giúp các đối tượng yếu thế vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                  Phường Hà Khẩu

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 30