MTTQ Việt Nam phường Hà Khẩu với công tác chăm lo Tết cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn phường Hà Khẩu.

Phát huy nét đẹp truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, góp phần giúp người có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, năm nào cũng vậy, công tác chăm lo “Tết cho người nghèo” luôn được Đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hà Khẩu quan tâm thực hiện.

Để người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn Phường Hà Khẩu có một cái Tết cổ truyền đầy ý nghĩa, ngay từ đầu năm, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hà Khẩu và các đoàn thể đã nhanh chóng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động nguồn lực giúp cho người có hoàn cảnh khó khăn không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hà Khẩu, những ngày giáp Tết Nguyên Đán Giáp thìn 2024, toàn Phường đã các hội, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương đã thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, người già neo đơn... để vui xuân đón Tết. 

Ngày 01/2/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hà KHẩu đã phối hợp với Công ty TNHH THACO AUTO Quảng Ninh  đã triển khai trao tặng 50 triệu đồng tới quỹ "Vì người nghèo" phường Hà Khẩu. 

Lãnh đạo Phường Hà Khẩu tiếp nhận quà của đơn vị

Thay mặt lãnh đạo phường Hà Khẩu, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Bí Thư Đảng ủy phường Hà Khẩu bày tỏ lòng cảm ơn đối với những tình cảm của THACO đã dành cho người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian qua; đồng thời mong muốn thời gian tới, THACO tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ giúp địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần tạo điều cho hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - BT Đảng ủy Phường phát biểu cám ơn

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hà Khẩu ông Nguyễn Chí Trung cho biết, với số tiền THACO trao tặng 50 triệu đồng, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường Hà Khẩu sẽ  trao tặng đến đúng người, đúng đối tượng để trao quà tặng cho các gia đình trong dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn-2024.

Đồng chí Nguyễn Chí Trung - CT. MTTQ Việt Nam phường Hà Khẩu phát biểu 

Với tinh thần mọi người đều được vui xuân đón Tết, không có hộ nào thiếu ăn trong dịp Tết, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp đã và đang tích cực kêu gọi, vận động các nguồn lực để trợ giúp cho người có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, có hàng trăm hộ có haofn cảnh khó khăn hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, trẻ em khuyết tật, trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được những món quà tết ấm áp, ý nghĩa. Đây không chỉ là tình cảm của Đảng, Nhà nước và các hội, đoàn thể mà còn là tình thương yêu của cả cộng đồng đối với người có hoàn cảnh khó khăn.

Phường Hà Khẩu

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 110