MTTQ tỉnh: Thăm hỏi, động viên gia đình bị thương do mưa lớn

Sáng 18/8, Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh và UB MTTQ thành phố Hạ Long đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Phạm Ngọc Thiện tổ 5, Khu 4 phường Trần Hưng Đạo bị thương do mưa lớn trên địa bàn thành phố

Đ/c Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Phạm Ngọc Thiện

Thay mặt Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh đã chia sẻ và động viên gia đình anh chị: Phạm Ngọc Thiện, Vũ Thị Nhung tổ 5, khu 4 phường Trần Hưng Đạo, đồng thời trao hỗ trợ 6.000.000 giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn.

Trước đó, khoảng 5 giờ, ngày 17/8, cả gia đình anh Phạm Ngọc Thiện (trú tại tổ 5, khu 4, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long) đang ngủ trong nhà thì bị một bụi tre lớn từ đồi phía sau nhà cùng đất sạt trượt xuống nhà, khiến 1 bức tường bị đổ, đè vào giường ngủ của hai vợ chồng anh Thiện và con gái. Vợ chồng anh Thiện bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Thu Thảo