Lãnh đạo Thành phố thăm, tặng quà tết thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trong các ngày từ 30-31/5, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND cùng các các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố đã đi thăm tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã tới thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh, Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh; các cháu tại Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Tỉnh; thiếu nhi các trường mầm non Việt Hưng, Hùng Thắng, Đại Yên, Hà Tu và một số cháu có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn.

Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trung tâm bảo trợ

trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Đ/c Hoàng Quang Hải, Phó Bí thư TT Thành ủy tặng quà các em thiếu nhi phường Hà Lầm

Đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố tặng quà các cháu thiếu nhi Trường mầm non Đại Yên

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà các cháu thiếu nhi Trường mầm non Hà Tu

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố chúc các cháu vui khoẻ và có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích, luôn xứng đáng là con ngoan, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ. Các đồng chí cũng yêu cầu chính quyền các phường phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể và gia đình tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội, đặc biệt là đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi.

                                                                    Nhóm PV

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1877