Lãnh đạo thành phố thăm, động viên gia đình bị thiệt hại do mưa lớn

Ngày 17/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm hỏi, động viên, vợ chồng anh chị: Phạm Ngọc Thiện, Vũ Thị Nhung tổ 5, khu 4 phường Trần Hưng Đạo bị tai nạn do trận mưa lớn trên địa bàn thành phố rạng sáng ngày 17/8.

Khoảng 5 giờ, ngày 17/8, cả gia đình anh Phạm Ngọc Thiện (trú tại tổ 5, khu 4, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long) đang ngủ trong nhà thì bị một bụi tre lớn từ đồi phía sau nhà (đường kính khoảng 3m) cùng đất sạt trượt xuống nhà, khiến 1 bức tường bị đổ, đè vào giường ngủ của hai vợ chồng anh Thiện và con gái. Vợ chồng anh Thiện bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao hỗ trợ cho gia đình anh Phạm Ngọc Thiện

Đến thăm và động viên gia đình anh Thiện, chị Nhung tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường Trần Hưng Đạo tiếp tục quan tâm giúp đỡ gia đình bị thiệt hại mau chóng vượt qua khó khăn và từng bước ổn định đời sống, đồng thời trao hỗ trợ 10.000.000 cho gia đình sửa chữa nhà và 6.000.000 cho vợ chồng (3 triệu đồng/người) để điều trị thương tích.

Thu Thảo