Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Cụm số 1 - Thành phố Hạ Long lần thứ IX năm 2021

Ngày 21/11, tại  nhà văn hóa thể thao Công ty Than Núi Béo, đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Cụm số 1 - Thành phố Hạ Long lần thứ IX năm 2021. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND TP đã đến dự và động viên Đại hội. Tham dự Đại hội còn có trên 300 VĐV đến từ 13 phường trên địa bàn Thành phố. Các VĐV tham gia Đại hội tranh tài ở các môn thi đấu: Đẩy gậy, Cờ vua, Cờ tướng, Nhảy bao bố, Kéo co.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND TP tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn tham dự đại hội

Đại hội Thể dục Thể thao Cụm số 1- Thành phố Hạ Long lần thứ IX là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đánh giá một cách thực chất và toàn diện phong trào thể dục thể thao của Cụm số 1 trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục chỉ đạo, định hướng và tổ chức phong trào trong thời gian tới. Thông qua Đại hội còn là dịp tuyển chọn những VĐV tiêu biểu đại diện cho thành phố tham gia các môn thi đấu trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX.

Một số nội dung thi đấu tại đại hội

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Qua 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, bế mạc Đại hội, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn VĐV phường Yết Kiêu, giải nhì đoàn VĐV phường Hà Lầm, giải ba đoàn VĐV phường Cao Thắng, và 10 giải khuyến khích. Ngoài ra BTC còn trao các giải nhất, nhì, ba ở các môn thi đấu.

Mỹ Hạnh