Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021: Cụm thi số 4

Ngày 10/7, tại Công ty Xăng dầu B12 đã diễn ra Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 4.

Đồng chí Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng hoa cho đại diện các đơn vị dự thi

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đại diện các đơn vị dự thi

Tham gia Hội thi có 12 thí sinh đến từ 12 đơn vị thuộc Cụm thi số 4 gồm các đảng bộ: Công ty Nhiệt điện Quảng Ninh; Công ty CP Sách và Thiết bị Trường học Quảng Ninh; Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh; Công ty CP Đầu tư Cảng Cái Lân; Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh; Công ty Xăng dầu B12; Công ty CP Cầu phà Quảng Ninh; Công ty Điện lực Quảng Ninh; Công ty CP Vigalcera Hạ Long; Công ty CP Cảng Quảng Ninh; Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh; Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia.

Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Biên soạn đề cương và thuyết trình tại Hội thi, thời gian mỗi phàn trình bày từ 20 đến 25 phút.

Thí sinh tham gia phần thi thuyết trình

Với chủ đề “Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”, các thí sinh tham gia cụm thi số 4 đã tập trung tuyên truyền các nội dung về: Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 15; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ 25; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và những liên hệ thực tiễn của đơn vị và bản thân đối với việc triển khai thực hiện Nghị quyết tại cơ quan, đơn vị. Đồng thời, Hội thi giúp các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Hạ Long nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng; từ đó, tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo; từng bước đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ và sâu sát thực tiễn cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ tuyên truyền viên.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, tích cực, nghiêm túc, Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 4 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Bích Trâm, Đảng bộ Công ty Xăng dầu B12.

BTC trao giải cho các thí sinh

Đây là hội thi cấp cụm thứ 3, trong tổng số 5 cụm thi của Thành phố đã hoàn thành công tác tổ chức, từ đó lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất để tham gia Hội thi cấp Thành phố dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 7 tới đây.

Đỗ Hương – Trần Khánh