Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 3

Ngày 4/7, tại Trung tâm tổ chức hội nghị đã diễn ra Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 3. Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long đã đến dự và chỉ đạo hội thi. Cùng dự có đồng chí Phan Thị Hải Hường, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP, Trưởng ban tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi TP Hạ Long năm 2021; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hữu quan.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long tặng hoa cho 13 thí sinh tham dự hội thi.

Cum thi số 3 có 13 thí sinh đến từ 13 Đảng bộ trực thuộc là: Đảng bộ phường Cao Xanh, Hà Lầm, Cao Thắng, Hồng Hà, Hồng Hải, Hà Phong, Bạch Đằng, Hà Tu, Hà Trung, Trần Hưng Đạo, Hồng Gai, Hà Khánh, Yết Kiêu. Các thí sinh tham gia 2 phần thi: Biên soạn đề cương và thuyết trình. Thời gian mỗi phần thi trình bày không quá 25 phút. Tham gia hội thi, các thí sinh đều lựa chọn nội dung thi với các chủ đề về Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở. Phần thi của các thí sinh đều lồng ghép với liên hệ thực tiễn tại các cơ quan, địa phương nơi thí sinh công tác và sinh sống với các chủ đề như khát vọng phát triển đất nước, những điểm mới về công tác giáo dục và đào tạo, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

Thí sinh tham gia hội thi

Các đại biểu đến dự và cổ vũ hội thi

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy các cấp về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từng bước đào tạo đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sâu sát thực tiễn cơ sở, đồng thời đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, NQ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống.

Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Trang, Đảng bộ phường Hồng Hà

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 3 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Trang, Đảng bộ phường Hồng Hà, 2 giải nhì cho thí sinh Bùi Thanh Thảo, Đảng bộ phường Cao Xanh và Nguyễn Thùy Chi, Đảng bộ phường Bạch Đằng và 3 giải 3 cho thí sinh Trần Như Trang, Đảng bộ phường Hà Lầm, Lê Thị Xuân Hương, Đảng bộ phường Hà Tu, Ngô Thị Thanh Trà, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo.

Mỹ Hạnh – Văn Hiệp