Hà Khẩu tổ chức gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phường

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023. Chiều ngày 02/2/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hà Khẩu tổ chức buổi gặp mặt động viên công dân nhập ngũ năm 2023 và đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Hà Khẩu được giao chỉ tiêu 17 thanh niên nhập ngũ năm 2023, trong đó có 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời mong muốn các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đề cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xây dựng quân đội Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, tích cực bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đảm bảo quốc phòng an ninh. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 6/2/2023 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Đối với các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương cần phát huy tinh thần, ý chí của người lính bộ đội cụ Hồ tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Đối với địa phương sẽ quan tâm, tạo điều kiện tìm kiếm việc làm cho các quân nhân để quân nhân có cuộc sống ổn định.

Cũng trong buổi các đồng chí lãnh đạo phường, các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà tới các đồng chí là quân nhân xuất ngũ trở về địa phường và các đồng chí tân binh tân binh, chúc các tân binh phường Hà Khẩu sẽ vững bước tiếp nối, kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao cho, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 104