Giải đấu bóng chuyền hơi và chạy việt dã TP Hạ Long năm 2021

Trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao TP Hạ Long lần thứ IX năm 2021, ngày 30/10 đã diễn ra môn thi đấu bóng chuyền hơi và chạy việt dã năm 2021.

Tham gia 2 môn thi đấu có 165 vận động viên đến từ 11 đoàn của 11 phường xã trên địa bàn Thành phố.

Các vận động viên tham gia giải chạy việt dã

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải chạy việt dã

Tại giải chạy việt dã, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, đoàn kết. Vận động viên nữ thi đấu cự ly 3km, nam thi đấu cự ky 6km. Kết thúc giải chạy, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân nam, nữ và đội nam, nữ. Kết quả chung cuộc: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn phường Hoành Bồ, giải Nhì thuộc về đoàn Hùng Thắng, giải ba thuộc về đoàn Đồng Sơn.

Các vận động viên tham gia nội dung bóng chuyền nữ

Ở môn thi đấu bóng chuyền hơi. Tham gia giải có 8 đội bóng. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc giải, ở nội dung nam BTC trao giải Nhất cho đội phường Hoành Bồ, Nhì cho đội xã Lê Lợi, giải Ba cho đội xã Dân Chủ. Ở nội dung nữ: giải Nhất thuộc về đội phường Hùng Thắng, giải Nhì thuộc về đội phường Hoành Bồ, giải Ba thuộc về xã Lê Lợi.

Thu Hường - Lương Huấn