Đảng bộ Công ty Cầu Phà Quảng Ninh: Phấn đấu nhiệm kỳ 2020-2025 dẫn đầu khối thi đua

Ngày 13/05, Đảng bộ Công ty Cầu Phà Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phí Tiến Lữ - Phó Bí thư Thành ủy đến dự và chỉ đạo Đại hội.

 Bí thư Đảng ủy Đảng bộ Công ty Cầu Phà Quảng Ninh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 -2020

Trong 5 năm qua, với rất nhiều khó khăn, thách thức, nhất là sự cạnh tranh quyết liệt trong lĩnh vực bảo trì đường bộ, song với sự đoàn kết, nhất trí cao, BCH Đảng bộ đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Doanh thu 5 năm của công ty đạt trên 172 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 14 tỷ đồng. Công ty luôn đảm bảo việc làm cho người lao động và thu nhập bình quân của người lao động duy trì ổn định, đạt trên 5.5 triệu đồng/người/tháng. Đã có những sáng kiến, giải pháp làm lợi cho doanh nghiệp, cải thiện môi trường làm việc cho cán bộ công nhân viên, chăm sóc sức khỏe cho người lao động nhằm phòng chống, ngăn ngừa tai nạn lao động và cháy, nổ nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng trên cả ba mặt tư tưởng, chính trị và tổ chức.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ phấn đấu các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu, lợi nhuận hoàn thành vượt mức kế hoạch và đạt mức tăng trưởng từ 5-%/năm; mức sống, thu nhập của người lao động phải được cải thiện so với nhiệm kỳ trước; tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn do lỗi chủ quan trong công tác sản xuất, kinh doanh; Công ty luôn ở nhóm dẫn đầu khối thi đua.

Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo 

và tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

Ghi nhận và biểu dương thành tích Đảng bộ Công ty đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, định hướng cho nhiệm kỳ tới, đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Đảng bộ cần tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, phát huy cao nhất vai trò trách nhiệm, tính tiên phong của người đảng viên đồng hành cùng Thành phố, Tỉnh trong triển khai kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là đảm bảo an toàn cho việc phát triển kinh tế, giao thông hàng hóa được thông suốt trong mọi tình huống theo chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Thành phố Hạ Long và Ngành giao thông vận tải. Để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội đề ra, Đảng bộ công ty cần phải có những giải pháp căn cơ, mang tính đột phá nhằm khai thác tốt các nguồn lực hiện có, bố trí sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực, tạo ra động lực mới trong quản lý, điều hành; Quan tâm bồi dưỡng, đào tạo cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ chuyên môn, nhận thức, ý thức trách nhiệm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân tinh thông về nghiệp vụ, xung kích, tiên phong và gương mẫu đi đầu trong thực nhiện nhiệm vụ.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa X

Đồng chí Phí Tiến Lữ , Phó Bí thư Thành ủy chúc mừng BCH khóa X

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí, bầu Bí thư Đảng ủy trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Trần Đình Hải Bí thư Đảng ủy khóa IX, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Đại hội cũng đã bầu 01 đồng chí đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đại biểu TP Hạ Long lần thứ XXV.

Đỗ Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1894