Đại hội Đảng bộ Công ty CP nước sạch Quảng Ninh

Trong 2 ngày 15-16/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy.

Đồng chí Vũ Văn Tuấn, Phó Bí thư TT Đảng ủy khóa XV báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ khóa XV

Đảng bộ Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Ninh có 13 chi bộ với 249 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ đã thực hiện hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; nhiều chỉ tiêu đạt và vượt cao so với kế hoạch như: năm 2019, sản lượng nước tiêu thụ đạt 58 triệu m3, doanh thu trước thuế đạt 578,6 tỷ đồng, tăng 208,5 tỷ đồng so với năm 2015 ( tăng 56%); Công ty còn khắc phục mọi khó khăn, đưa nước sạch về vùng sâu, vùng xa tới nay đã có 12/14 huyện, thị thành phố có nước sạch. Hoạt động của Công ty có hiệu quả, lợi nhuận cao các nghĩa vụ đối với nhà nước luôn hoàn thành tốt, năm 2019 nộp ngân sách nhà nước 104.231 tỷ đồng.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Công ty quyết tâm kết nạp ít nhất 60 – 75 đảng viên; 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ ; các chỉ tiêu về sản lượng nước tiêu thụ, giá bình quân, doanh thu tiền nước hoàn thành và đạt mức tăng trưởng từ 2 – 5% năm; tỷ lệ thất thoát phấn đấu giảm 1- 2%; Công ty đạt danh hiệu “ Doanh nghiệp giỏi” và các đoàn thể đạt “ vững mạnh xuất sắc”.

Đ/c Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo

và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Công ty đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ qua. Nhiệm kỳ tới, Đảng bộ cần tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, phát huy cao nhất vai trò trách nhiệm, tính tiên phong của người đảng viên; đồng hành cùng Thành phố, Tỉnh trong triển khai kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19; ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác quản lý vận hành; đổi mới phương thức lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty và kế hoạch sản xuất kinh doanh, đảm bảo cấp nước phải an toàn, chất lượng theo quy chuẩn quốc gia.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa XVI nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí, bầu Bí thư Đảng ủy trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Vũ Văn Tuấn, Phó Bí thư TT Đảng ủy khóa XV, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty trúng cử chức danh Bí thư Đảng ủy với tỷ lệ phiếu bầu cao. Đại hội cũng đã bầu 04 đồng chí đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đại biểu TP Hạ Long lần thứ XXV.

Hồng Hạnh