Công ty Điện lực Quảng Ninh ủng hộ trên 400 triệu khắc phục hậu quả mưa lũ tại miền Trung

Vừa qua, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức phát động trong cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ kéo dài.

Đồng chí Hữu Chương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh trao số tiền ủng hộ đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam- Ban cứu trợ của tỉnh Quảng Ninh.

Với sự hưởng ứng tích cực của hơn 1100 cán bộ, công chức, người lao động Công ty Điện lực Quảng Ninh, số tiền quyên góp được là 117 triệu đồng. Số tiền đã được trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Ninh gửi tới miền Trung với mong muốn đồng bào sớm khắc phục thiệt hại do mưa lụt gây ra để ổn định cuộc sống.

Trước đó, Công ty Điện lực Quảng Ninh cũng đã trích một phần quỹ tiền lương trên 117 triệu đồng để cùng với Tổng công ty Điện lực miền Bắc ủng hộ nhân dân miền Trung bị lũ lụt 200 triệu đồng ủng hộ 04 Công ty Điện lực kết nghĩa thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung gồm: Công ty Điện lực Quảng Nam, Công ty Điện lực Quảng Ngãi, Công ty Điện lực Quảng Bình, Công ty Điện lực Quảng Trị.

Ngọc Lan – PC Quảng Ninh