Các cấp Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức hoạt động chăm lo Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hà Khẩu

Thực hiện Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, nhằm chăm lo Tết cho gia đình  hội viên phụ nữ có hoàn cảnh  khó khăn, ngày 30/01/2024,  Hội LHPN thành phố Hạ Long phối hợp cùng với ngân hàng SeaBannh tổ chức chương trình trao quà Tết cho hội viên phụ nữ  và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – CT. Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hạ Long và đại diện ngân hàng SeaBank đã dành tặng 10 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm gửi đến các chị em phụ nữ, các cháu có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các gia đình đón một mùa xuân tràn đầy ấm áp và yêu thương.

Bên cạnh đó, Hội LHPN phường Hà Khẩu cũng đã trao 20 suất quà cho các hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Trong năm qua, Hội luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động, huy động các nguồn lực thực hiện tốt công tac chăm lo cho Hội viên phụ nữ nhất là hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho hội viên hội phụ nữ khó khăn trên địa bàn phường Hà Khẩu 

Những phần quà được trao tận tay cho phụ nữ gặp hoàn cảnh khó khăn khi năm mới Giáp Thìn đang cận kề không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn để chị em phụ nữ có thêm động lực, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động tiêu biểu được Hội LHPN phường Hà Khẩu xem là một trong các nhiệm vụ quan trọng, góp phần cùng Đảng bộ Phường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương, nhằm giảm tỷ lệ hộ khó khăn đưa Phường phát triển vươn lên.

                                                                   Phường Hà Khẩu

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 126