Nhằm nâng cao hiệu quả công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới, ngày 20/7, Ban CHQS Thành phố phối hợp với Lữ đoàn 170 Hải quân tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Quảng La.

80 cán bộ, chiến sỹ chăm sóc rừng cây gỗ lớn, dọn dẹp vệ sinh, nạo vét kênh mương tưới tiêu

trên địa bàn xã Quảng La

80 cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS Thành phố cùng với Lữ đoàn 170 Hải quân đã phối hợp với UBND xã Quảng La tổ chức chăm sóc rừng cây gỗ lớn, dọn dẹp vệ sinh, nạo vét kênh mương tưới tiêu trên địa bàn xã. Những việc làm này có ý nghĩa quan trọng nhằm đảm bảo cho việc phát triển cây Lim trên địa bàn xã và giải quyết tình trạng thiếu nước canh tác cũng như lụt lội cục bộ góp phần thay đổi diện mạo nông thôn đồng thời giữ vững các chỉ tiêu  của xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025, làm cơ sở để tiếp tục xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Cũng trong dịp này, các bộ chiến sỹ 2 đơn vị đã tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ.

Hành quân dã ngoại là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần củng cố xây dựng “ Thế trận lòng dân”.

Hồng Hạnh - Huy Phương