Ăn kẹo không rõ nguồn gốc, 13 học sinh nhập viện

Sáng 25/10, 13 học sinh lớp 10 trường THPT Hoành Bồ có dấu hiệu bị ngộ độc, phải nhập viện điều trị sau khi cùng ăn 1 loại kẹo không rõ nguồn gốc. Qua test nhanh cho kết quả 5/13 học sinh có kết quả dương tính với ma túy (THC-cần sa).

Học sinh được chăm sóc y tế tại Bệnh viện đa khoa Hạ Long

Vụ việc xảy ra khoảng 7h45 phút sáng 25/10, 13 học sinh lớp 10 A2 có biểu hiện ngộc độc, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, tê bì chân tay. Ban giám hiệu nhà trường đã cùng tổ y tế sơ cứu ban đầu và đưa các em học sinh này đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hạ Long.

Bệnh viện đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp y tế và test nhanh nước tiểu. 5/13 em học sinh có kết quả dương tính với ma túy (THC-cần sa). Hiện nay sức khỏe các em học sinh cơ bản ổn định, tự đi lại, một số em đang tiếp tục được chăm sóc y tế.

Các em học sinh cùng ăn chung 1 gói kẹo mầu xanh không rõ nguồn gốc xuất xứ

Qua xác minh vụ việc, cho thấy các em học sinh cùng ăn chung 1 gói kẹo mầu xanh, có in chữ nước ngoài, không rõ ngồn gốc xuất xứ.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản sự việc, niêm phong gói kẹo học sinh đã sử dụng và xác minh các thông tin liên quan để phục vụ điều tra. 

Hồng Phương- Trần Khánh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 137