Chi hội Cựu chiến binh khu phố 1 phường Hà Khẩu tổ chức liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh khu dân cư năm 2024

Nhằm đẩy mạnh phog trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở và Kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Hôi Cựu chiến binh Việt Nam. Ngày 24/03/2024, Chi hội Cựu chiến binh khu phố 1 phường Hà Khẩu tổ chức liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh khu dân cư năm 2024

Tới dự chương trình có các đồng chí đại diện Hội Cựu chiến bình phường Hà Khẩu, các đồng chí lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UB MTTQ VN phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng trên 100 hội viên hội Cựu chiến binh phường.

Chương trình đã mang đến 15 ca khúc về tình yêu quê hương đất nước, tình đồng chí, đồng đội, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh ... đã mang đến cho người nghe những cảm xúc tự hào về một thời chiến đấu quên mình để bảo vệ Tổ quốc của bao thế hệ người Việt Nam. Liên hoan tiếng hát khu cựu chiến binh dân cư khu phố 1 phường Hà Khẩu đã thành công rực rỡ, là nơi để các cô, các bác hội viên Cựu chiến binh có dịp giao lưu, gặp gỡ và ôn lại những kỷ niệm đẹp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các đồng chí Cựu chiến binh đồng thời cũng mang giá trị giáo dục truyền thống sâu sắc đối với thế hệ trẻ ngày hôm nay biết yêu thương, trân trọng nền hòa bình, độc lập, tự do của Đất nước.

Phường Hà Khẩu

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 149