Hội nghị kết luận địa bàn, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ

Thời gian qua, Ban chỉ đạo 1237 của TP đã tiến hành phát gần 46 nghìn phiếu thu thập thông tin tìm kiếm mộ liệt sỹ tại 20 phường trên địa bàn. Qua đó, đã thu thập được 8 phiếu cung cấp thông tin liên quan đến phần mộ, hài cốt liệt sỹ. Cũng qua rà soát, điều tra, xác minh thông tin cho thấy, có 87 liệt sỹ được chôn cất ban đầu trên địa bàn TP, trong đó có 39 liệt sỹ đã được quy tập vào nghĩa trang.

Đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ 1237 Thành phố kết luận hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận đóng góp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn vướng mắc trong việc lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng BCĐ 1237 nhấn mạnh thời gian tới các đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân hiểu rõ ý nghĩa chính trị của công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ; Tiếp tục triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp, để hoàn thành sớm nhất chương trình, kế hoạch tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ trên địa bàn.

                                                                                         Thu Hường

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 30